Công ty Phát Triển Vũ Đoàn chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng rượu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đang được rất nhiều người ưa chuộng và biết đến. Chúng tôi đã liên hệ và hợp tác với các nhà sản xuất rượu nổi tiếng thế giới. Thông qua quá trình chọn lọc kỹ càng những dòng rượu sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt khi thưởng thức. Hay khi chúng ta làm những món quà đầy ý nghĩa gởi đến người thân cũng như bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Đội ngũ nhân viện của Rượu NGoại Giá Rẻ được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định rượu. Cũng như có kiến thức sâu rộng về những dòng rượu mà chúng tôi cung cấp như: Chivas, Macallan, Ballantines, Jonie Walker,…

Với những sản phẩm phong phú về chủng loại cũng như nguồn gốc xuất sứ chắc chắn sẽ đem lại sự thõa mãn cho các bạn trong từng hương vị khi thưởng thức. 

Để tìm hiểu về những sản phẩm của Rượu Ngoại Giá Rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0916 48 5599 – 0931 899 777. 

Các dòng rượu được Rượu Ngoại Giá Rẻ bảo quản chặt chẽ nên hương vị luôn giữ được trạng thái tốt nhất để bạn có thể thưởng thức. Môi trường bảo quản của chúng tôi yên tĩnh, sạch sẽ, nhiệt độ thích hợp nhất việc bảo quản rượu, độ ẩm được thực hiện theo đúng chuẩn mực của tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế khi mua hàng ở công ty của chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo lựa chọn những mặt hàng tốt nhất. Hơn nữa dịch vụ của chúng tôi rộng khắp trong cả nước nên bạn có thể liên hệ. Và đặt hàng chúng tôi sẽ phân phối đến bạn trong vòng 24 sau khi đặt hàng để bạn có thể thưởng thức sớm nhất dòng rượu mà mình yêu thích.